Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Thịt Nướng Xá Xíu

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Thịt Nướng Xá Xíu

Thịt nướng xá xíu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa, nhưng ngày nay đã được rất nhiều người Việt ưa thích bởi màu sắc hấp dẫn và hương vị mặn ngọt hài hoà của nó. Đặc biệt, món thịt xá xíu là phần không thể thiếu trong nhân bánh mì - một món ăn khoái khẩu của người Việt. Để thực hiện gia vị ướp cho món Xá xíu khá phức tạp và làm sao để luôn chuẩn vị là một vấn đề đối với người nội trợ. Nhưng từ nay những người nội trợ đã hoàn toàn an tâm với gói Gia vị hoàn chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu, được phối trộn giữa Chiết xuất Rau củ quả tươi, chiết xuất hào và các loại gia vị đặc trưng được chọn lọc, chỉ 1 bước ướp là có ngay món xá xíu thơm ngon chuẩn vị mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác.

Định lượng: Gói 50g - cho khẩu phần 2-3 người

                    Gói 80g - cho khẩu phần 4-5 người 

Hướng dẫn nấu với gói 80g:

Nguyên liệu: 500g thịt nạc dăm, cắt thành từng miếng dài có độ dày khoảng 4cm

Bước 1: Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Xá Xíu và dầu ăn trong 60 đến 90 phút cho thịt thấm đều

Bước 2: Xếp thịt lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175oC trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.

Bước 3: Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu nâu đỏ đặt trưng

Bước 4: Gắp miếng thịt nướng ra và cắt thành lát vừa ăn. Dùng với cơm nóng hoặc bún.