VỊT KHÌA NƯỚC DỪA XÁ XÍU

VỊT KHÌA NƯỚC DỪA XÁ XÍU

Nếu bạn đang tìm một món ăn mới lạ đổi vị cho bữa cơm nhà thì đừng bỏ qua món Vịt Khìa Nước Dừa Xá Xíu đậm đà hương vị Miền Tây nha. Những miếng thịt vịt chín mềm với màu sắc hấp dẫn hòa quyện cùng nước xốt thơm lừng đậm mùi nước dừa cực bắt cơm, chắc chắn cả nhà sẽ mê ngay cho mà xem.

60 phút
4-5 người

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

  • Thịt vịt 500g
  • Nước dừa tươi 1 quả
  • Rượu 100ml
  • Gừng 10g
  • Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Xá Xíu 1 gói

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rửa vịt với rượu và gừng để khử mùi hôi, sau đó rửa sạch lại với nước.

Mách nhỏ: Dùng nĩa xăm thịt để xốt được thấm nhiều hơn.

Bước 2: Ướp thịt vịt

Bước 2: Ướp thịt vịt

Ướp thịt vịt với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Xá Xíu trong khoảng 30 phút.

Bước 3: Khìa thịt vịt

Bước 3: Khìa thịt vịt

Áp chảo thịt vịt đều hai mặt đến khi thịt săn lại thì đổ phần nước xốt còn lại vào chảo, sau đó cho nước dừa tươi vào khìa. Giảm lửa từ từ cho đến khi nước sệt lại là được.

Bước 4: Trình bày và thường thức

Bước 4: Trình bày và thường thức

Vịt xá xíu khìa nước dừa thấm đẫm xốt đậm đà, thịt bên trong ngọt, mềm vừa phải ăn cùng với cơm nóng hoặc bánh mì đều ngon.

Cách làm Vịt Xá Xíu Khìa Nước Dừa vô cùng đơn giản với sự hỗ trợ của Barona, chúc bạn thành công nha!