Nước mắm cá cơm Hương Xưa
Nước mắm cá cơm Hương Xưa - Hương cá biển, Vị ngon Xưa:
- Nguồn Cá Cơm Phú Quốc, 15 độ đạm.
- Cung cấp hơn 12 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể.
- Không chất ngọt tổng hợp.
- Ứng dụng Công nghệ Thanh trùng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Tuyệt chiêu NÊM - CHẤM - PHA tiện lợi cho bếp nhà.
Nước mắm Hương Xưa với nguồn nước mắm cá cơm Phú Quốc, được ủ chượp trong thùng gỗ gia truyền theo tỉ lệ 3 cá cơm tươi : 1 muối biển tinh khiết. Ấp ủ suốt 12 tháng ròng, chắt chiu tinh tuý từ rừng vàng biển bạc, giúp giữ lại “Chất” Nước mắm xưa mặn mà nơi đầu lưỡi nhưng hậu vị ngọt đằm của đạm cá tạo nên Vị Đậm Dịu đúng “Gu” người dùng, khiến bạn nhớ mãi từng bữa cơm nhà!
Với đạm cá tự nhiên, nước mắm cá cơm Hương Xưa cung cấp hơn 12 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, được chiết rót & đóng chai trong nhà máy hiện đại kết hợp công nghệ thanh trùng giúp bữa cơm nhà thêm ngon khỏe.
Điểm mạnh của nước mắm cá cơm Hương Xưa
1. Hương vị nước mắm thơm ngon từ vùng biển Phú Quốc
Nước mắm cá cơm Hương Xưa đã ấp ủ và nghiên cứu cùng những người làm nghề dày dạn kinh nghiệm tại nhà thùng Phú Quốc kết hợp việc nghiên cứu điều vị với các chuyên gia ẩm thực suốt hơn 2 năm để cho ra đời dòng nước mắm cá cơm Hương Xưa có màu nâu cánh gián đặc trưng vẫn giữ được CHẤT nước mắm xưa đem đến VỊ ĐẬM DỊU đúng GU người tiêu dùng hiện đại với TUYỆT CHIÊU NÊM - CHẤM PHA tiện lợi cho bếp nhà.
Có thể nói, Hương Xưa là dòng nước mắm mang trọn vẹn hương vị cá cơm của vùng biển Phú Quốc nổi tiếng cùng quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn ISO đem đến chất lượng sản phẩm vượt trội và đảm bảo an toàn.
2. Những lý do nước mắm cá cơm Hương Xưa được người tiêu dùng ưa chuộng
Trong quá trình chế biến nước mắm, nhờ quá trình lên men tự nhiên trong thời gian dài từ 12 - 24 tháng nên các dưỡng chất của cá cơm được giữ lại gần toàn bộ. Nước mắm cá cơm Hương Xưa vì thế mà giàu dưỡng chất như:
- Đạm amin: Lượng đạm này nằm dưới dạng acid amin. Bao gồm cả những acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được:
-
Valin: duy trì cơ bắp, loại bỏ nitơ dư thừa độc hại từ gan.
-
Leucin: Điều hòa và thúc đẩy quá trình phát triển mô cơ.
-
Methionin: Chống oxy hóa, trung hòa các độc tố trong gan, ngăn chặn sự tích tụ mỡ trong gan.
-
Isoleucin: Điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ quá trình đông máu.
-
Phenylalanin: Là một acid amin có tính giảm đau và chống trầm cảm.
Khoáng chất:
-
Canxi: cần thiết cho sự phát triển và sức khỏe của xương và răng, cho sự co và giãn cơ, điều tiết huyết áp, hoạt động thần kinh và giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh.
-
Photpho: Tăng cường sức mạnh cho xương và răng, giúp cân bằng axit trong cơ thể.
-
Magiê: Giúp hệ miễn dịch và hệ thần kinh khỏe mạnh.
-
Sắt: cần thiết cho việc sản xuất tế bào máu, giúp tăng cường năng lượng và thúc đẩy sự trao đổi chất.
-
I-ốt: Giúp làm giảm mắc bệnh bướu cổ, giúp phát triển trí tuệ một cách đầy đủ.
Vitamin:
-
Vitamin B1: giúp ngon miệng và tạo ra năng lượng, tham gia vào hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch.
-
Vitamin B2: cân bằng dinh dưỡng, nuôi dưỡng làn da và giúp sáng mắt.
-
Vitamin B12: duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh, tạo ra DNA, sinh ra hồng cầu và các vật liệu di truyền trong tế bào.
-
Vitamin PP: sản sinh năng lượng, chuyển hóa cholesterol, axit béo. Thiếu Vitamin PP có thể bị suy nhược, biếng ăn, viêm da, rối loạn thần kinh.
Đặc biệt, nước mắm Hương Xưa được sản xuất từ cá cơm Phú Quốc vẫn không bị nhầm lẫn với các dòng nước mắm khác. Bởi trong nước mắm cá cơm có màu cánh gián đẹp mắt và mùi thơm rất riêng, hòa quyện vị mặn, vị ngọt, vị béo của đạm cá.
3. Quy trình sản xuất nước mắm cá cơm Hương Xưa đạt chuẩn Quốc tế ISO
-
Hương Xưa cam kết không sử dụng chất ngọt tổng hợp trong quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng Quốc tế ISO.
-
Bên cạnh đó, việc chiết rót và đóng chai hiện đại kết hợp ứng dụng Công nghệ Thanh trùng để loại bỏ vi khuẩn có hại cũng là yếu tố chính nước mắm cá cơm Hương Xưa ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bởi tính an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
-
Cam kết đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001.
Nước mắm cá cơm Hương Xưa tự hào là sản phẩm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
Dùng để chấm sống, ướp, nêm nếm cho các món ăn hàng ngày hoặc dùng để pha chế nước mắm tỏi ớt rất ngon.
Mách bạn những món ăn dùng với nước mắm cá cơm Hương Xưa: Đùi gà chưng nước mắm, mực nhồi thịt chiên giòn, tôm chiên nước mắm, gỏi bò rau má,...
Nước, tinh cốt nước mắm cá cơm Phú Quốc (cá, muối), muối, chất điều vị (640, 621, 631, 627), chất điều chỉnh độ acid (331(iii), 296, 330), protein đậu nành thủy phân, hương nước mắm tổng hợp, màu tổng hợp (caramel nguyên chất), chất bảo quản (211, 202), chất ổn định (415), chiết xuất từ quả dành dành.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.