Nước mắm Cao Cấp Vị Xưa 40 độ đạm

Mã sản phẩm : TNMCC006

- 95% tinh cốt nước mắm cá cơm Phú Quốc

- 40 độ đạm "Đậm Ngon"

- 3 KHÔNG: không thêm chất bảo quản, không đường tổng hợp, không màu tổng hợp.

- Đã xuất khẩu thị trường Mỹ

Giá : 89,000 vnd
Quy cách :
Trọng lượng :
-
+
  • Hoặc mua tại:
Nước mắm Cao Cấp Vị Xưa 40 độ đạm

Nhắc món Việt không thể thiếu Vị Xưa - nước mắm truyền thống Phú Quốc làm nên sự khác biệt của món Việt. Vị Xưa tự hào với nguồn nước mắm được ủ chượp bằng phương pháp thủ công từ cá cơm tươi và muối biển, tạo nên từng giọt Vị Xưa sóng sánh, vị ngon đậm đà của nước mắm xưa. Nhờ vậy nêm món Việt nào cũng chuẩn, chấm món Việt nào cũng ngon. 

Vị Xưa tự hào không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước mà còn được bà con kiều bào đón nhận và tin dùng là minh chứng cho một chất lượng Nước mắm Vị Xưa vượt trội.

NHẮC MÓN VIỆT, NHỚ VỊ XƯA

Điểm mạnh của sản phẩm:

1. Hình thành từ vùng biển Phú Quốc

  • Trong hàng trăm làng mắm trải dài từ Bắc đến Nam, Phú Quốc là nơi quy tụ những nhà thùng nổi tiếng bậc nhất với hơn 200 năm tuổi nghề. Tại Phú Quốc, cá cơm than và cá cơm sọc tiêu là nguyên liệu chính làm nên những giọt nước mắm đậm đà, cao cấp. 

  • Hành trình Vị Xưa ra đời và gìn giữ hương vị nước mắm truyền thống bắt đầu từ những ngày tháng lênh đênh trên biển, đánh bắt những mẻ cá cơm béo tốt dồi dào. 

  • Sau khi đánh bắt, cá cơm được tiến hành ướp muối ngay giữa biển nhằm giữ trọn vị tươi ngon của cá khi cập bến đất liền.

  • Trở về đất liền, ngư dân bắt tay ngay vào công đoạn ủ chượp với công thức truyền thống 3 cá - 1 muối suốt 12 tháng ròng để cho ra những giọt nước mắm thơm ngon, đậm đà, ngọt hậu, ánh màu nâu cánh gián thật đẹp.

  • Nước mắm Vị Xưa được ủ chượp theo phương thức truyền thống tại nhà thùng Phú Quốc với các thùng chượp gỗ lớn. Từ thùng gỗ này những giọt nước mắm thượng hạng được kéo rút và vận chuyển về nhà máy hiện đại để chiết rót và đóng chai thành phẩm, cho ra những chai nước mắm Vị Xưa cao cấp 40 độ đạm.

2. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO

  • Tại nhà máy, nước mắm nguồn được kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Nước mắm Việt Nam mới được đưa vào chiết rót và đóng chai thủy tinh tự động. 

  • Trước khi đến tay người tiêu dùng, nước mắm Vị Xưa cao cấp 40 độ đạm phải được xử lý theo tiêu chuẩn 3 không: Không chất bảo quản, Không màu tổng hợp, Không đường tổng hợp và được thanh trùng nhằm đảm bảo an toàn.

  • Vị Xưa được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn quản lý Quốc tế ISO 22000, ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001. Cam kết đem đến cho người dùng dòng sản phẩm thơm ngon, chất lượng và an toàn nhất

3. Hương vị đậm ngon gây bao thương nhớ!

  • Với 95% tinh cốt cá cơm Phú Quốc, Vị Xưa giữ trọn vẹn hương vị đậm ngon 40 độ đạm của nước mắm xưa, đem lại cho người dùng một trải nghiệm mới vô cùng đẳng cấp nhưng vẫn giữ được chất và hồn tuý của Nước mắm xưa. 

  • Vị Xưa vừa mang hương vị đặc trưng của cá cơm Phú Quốc, vừa là gia vị đậm ngon tuyệt vời để nêm chấm cho món ăn thêm đậm đà, thơm lừng và bắt mắt.

  • Mỗi bữa cơm chỉ cần có một chút nước mắm Vị Xưa cùng chén cơm trắng nóng hổi cũng đủ để ta cảm nhận được dư vị của món cơm nhà. Hay đơn giản là chén mắm tỏi ớt dậy hương, chấm món nào cũng ngon và hấp dẫn

Chỉ nước mắm ngon mới được tin dùng và chỉ làm bằng tình yêu mới đủ sức níu chân người thưởng thức. Hình thành từ tình yêu và tâm huyết của những người làm nghề truyền thống, Vị xưa xứng danh là loại gia vị mang quốc hồn, quốc tuý của dân tộc.

Dùng để chấm, ướp, nêm nấu các món ăn hoặc dùng để pha chế nước mắm tỏi ớt rất ngon. 

- Thành phần chính: Tinh cốt nước mắm cá cơm Phú Quốc (cá, muối) (95%)

- Thành phần phụ: Chất điều vị (640, 621, 639, 631, 627), protein đậu nành thủy phân, chất điều chỉnh độ acid (296), hương tổng hợp (hương nước mắm, hương cá hồi), chất ổn định (415). 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nước mắm Cao Cấp Vị Xưa 40 độ đạmVIDEO MÓN ĂN

Nước mắm Cao Cấp Vị Xưa 40 độ đạm

Chân giò chiên giòn + xốt chấm thơm ngon