Tuyệt chiêu nấu nướng thêm thơm ngon, đậm vị của các nàng nội trợ chính là sở hữu cho mình một chai nước chấm ngon. Để có thể mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, nước chấm Thủy Ngư được cho ra mắt với dòng nước chấm thơm ngon thích hợp cho cả chấm và nấu.
Nước chấm Thuỷ Ngư được đóng chai theo dây chuyền hiện đại khép kín theo tiêu chuẩn quản lý Quốc tế ISO 9001 và 22000, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Điểm mạnh của sản phẩm Nước chấm Thuỷ Ngư
1. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO
-
Nước chấm Thuỷ Ngư được đóng chai theo dây chuyền hiện đại khép kín theo tiêu chuẩn quản lý Quốc tế ISO 9001 và 22000, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
-
Nước chấm Thủy Ngư thêm an tâm, thêm tiết kiệm xứng danh hàng Việt Nam chất lượng cao và đạt được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.
2. Hương vị đậm đà phù hợp cho cả chấm và nấu
Khác với các dòng nước mắm cốt đậm vị, Thủy Ngư đậm đà vừa ăn, không quá mặn cũng không quá nhạt dễ dàng sử dụng cho cả chấm và nấu.
Đặc biệt, Thủy Ngư khi sử dụng làm các loại nước chấm hay nêm nếm các món ăn đều ngon, giúp tăng thêm hương vị thơm ngon của món ăn.
Nước chấm Thủy Ngư tự hào là sản phẩm đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
Dùng để chấm sống, ướp, nêm nếm cho các món ăn hàng ngày hoặc dùng để pha chế nước mắm tỏi ớt rất ngon, phù hợp cho các loại nước mắm truyền thống Phú Quốc của Việt Nam.
Mách bạn những món ăn kèm cùng nước chấm Thủy Ngư siêu ngon, siêu đậm đà: Canh cua rau đay, bún chả Hà Nội, hủ tiếu mực, chả giò tôm thịt,...
Nước, muối, tinh cốt cá cơm, chất điều vị (621, 640, 631,627), protein đậu nành thủy phân, hương nước mắm tổng hợp, chất điều chỉnh độ acid (330, 260), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali, aspartam), chất bảo quản (211), chất ổn định (415), màu tổng hợp (caramel nguyên chất), màu tự nhiên (carmin).
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.