XÁ XÍU KHÌA NƯỚC DỪA
Xá Xíu Khìa Nước Dừa với vị ngọt thanh của nước dừa kết hợp với thịt xá xíu mềm thơm là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm gia đình, và cũng là “món tủ” lý tưởng để chiêu đãi bạn bè trong những dịp đặc biệt. Cùng Barona vào bếp và khám phá bí quyết nấu món Xá Xíu Khìa Nước Dừa siêu hấp dẫn nhé!
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
- Thịt nạc dăm 500g
- Dừa 1 trái
- Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Thịt Nướng Xá Xíu 1 gói
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Thịt nạc dăm rửa sạch với muối.
Dùng nĩa đâm nhẹ để khi ướp thịt ngấm gia vị
Bước 2: Ướp thịt
Ướp thịt vịt với 01 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Xá Xíu trong khoảng 30 phút.
Bước 3: Khìa thịt
Chiên sơ để thịt săn lại. Sau đó cho phần xốt và cho nước dừa vào. Khìa thịt trong lửa nhỏ đến khi nước sệt lại là hoàn thành.
Bước 4: Trình bày và thưởng thức
Xá Xíu Khìa Nước Dừa thấm đẫm xốt đậm đà, thịt bên trong ngọt, mềm vừa phải ăn cùng với cơm nóng hoặc bánh mì đều ngon.