Nước dùng hoàn chỉnh

Nước dùng hoàn chỉnh Barona Lẩu Thái

Nước dùng hoàn chỉnh Barona Lẩu Thái

Mua ngay tại đây

Nước dùng hoàn chỉnh Barona Lẩu Thái với trên 70% thành phần Nước hầm xương và Chiết xuất Rau củ quả tươi kết hợp với các gia vị tinh khiết phù hợp giúp món Lẩu có vị ngon ngọt tự nhiên mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác, vô cùng tiện lợi cho các bữa tiệc của gia đình, vừa an toàn và đảm bảo vệ sinh.

 

Điểm mạnh sản phẩm:


- Tươi ngon TỰ NHIÊN
- Trên 70% Nước hầm xương và Chiết xuất Rau củ quả tươi
- Không chất bảo quản
- Sản xuất và đóng gói theo quy trình quản lý quốc tế ISO, đảm bảo an toàn

 

 CÁCH NẤU LẨU THÁI THƠM NGON TẠI NHÀ

 

Vào những ngày thời tiết se lạnh, hay đơn giản là các bữa tiệc gia đình thì lẩu Thái luôn được xem là món ăn “quốc dân” được nhiều nhà lựa chọn. Lẩu Thái thơm ngon, chua chua cay cay hoà quyện cùng vị ngọt nước dừa tươi sẽ đem lại cảm giác mới lạ và kích thích vị giác cho cả nhà. Cùng Barona.vn vào bếp để thực hiện cách nấu lẩu Thái chua cay chuẩn vị xứ Chùa Vàng nhé!

 

( Lẩu Thái thơm ngon hấp dẫn cho cả nhà )

 

Thời gian chuẩn bị: 30p 

Thời gian nấu: 15p

Số lượng người ăn: 6 - 8 người

 

1.Nguyên liệu chế biến:

 

Để có một nồi lẩu thơm ngon và chuẩn vị thì yếu tố chính đó chính là nguyên liệu phải luôn tươi và mới. Hải sản tươi sống sau khi nấu sẽ cho vị ngọt tự nhiên và hạn chế mùi tanh. Chính vì vậy các bạn nên lưu ý trong khâu lựa chọn nguyên liệu nhé!

 

* Các nguyên liệu cần chế biến gồm: 

 

- 200g tôm, 200g mực, 300g ngao.

- Hành tỏi băm, 30g sả, 30g riềng 

- Nấm các loại bao gồm: nấm rơm, nấm kim châm,...

- 100g cà chua, 5g lá chanh 

- 1,8 lít nước dừa tươi, 40ml cốt dừa (tùy thích)

- 1 gói Nước dùng lẩu Thái Barona 180g

- Cà chua, rau muống, bắp chuối..

- Bún hoặc mì (tùy thích)

 

2. Cách chế biến lẩu Thái nhanh chóng - tiện lợi: 

2.1 Các bước sơ chế gồm: 
 

- Hành tỏi băm, sả cắt lát hoặc đập dập, riềng cắt lát 

- Tôm rửa sạch, lấy chỉ đen trên lưng tôm 

- Mực rửa sạch, cắt lát vừa ăn

- Nấm và các loại rau rửa sạch, để ráo nước. 

- Cà chua rửa sạch, thái thành khúc

 

( Các nguyên liệu nấu lẩu Thái đã được sơ chế )

 

2.2 Các bước chế biến:
 

So với việc hầm xương để có nước ngọt ngon thì mất khá nhiều thời gian, nay Barona mách bạn bí kíp nấu nước lẩu Thái đơn giản chỉ với gói Nước dùng lẩu Thái Barona vì trong nước dùng này đã sẵn có >70% Nước hầm xương và chiết xuất Rau củ quả tươi

- Bước 1: Phi thơm hành tỏi băm sau đó cho 30g sả thái lát vào phi thơm hoặc có thể bỏ qua bước này và tiếp bước 2 nếu bạn không muốn ăn nhiều dầu mỡ

- Bước 2: Kế tiếp, cho 1,8 lít nước lọc hoặc nước dừa vào nồi, thêm 100g cà chua và 5g lá chanh cùng với riềng thái lát vào cho thơm. (TIPS: thay nước lọc bằng nước dừa tươi sẽ giúp lẩu ngọt nước và thơm hơn)

- Bước 3: Thêm vào nồi 1 gói Nước dùng lẩu Thái Barona 180g, khuấy đều và đun sôi. (Lưu ý khi sử dụng Nước dùng lẩu Thái Barona bạn không cần phải nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào khác)

- Bước 4: Cho thêm 40ml nước cốt dừa để nước dùng lẩu thêm sánh quyện, thơm ngon hơn. Nếu bạn không thích ăn quá béo thì có thể bỏ qua bước này luôn nhé.

 

3. Thưởng thức món ăn 

- Khi dùng, bạn cho mực vào, tiếp đến cho lần lượt ngao, tôm, nấm và rau vào. Sau đó thưởng thức chung với bún hoặc mì. 

 

Chỉ với những bước thực hiện nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt không cần nêm nếm là bạn đã có một nồi lẩu Thái chua cay ngon - tiết kiệm tại nhà rồi. Còn chần chờ gì mà không lưu ngay công thức này lại để trổ tài nấu món ngon trong dịp cuối tuần này nhé!

 

VIDEO CÁCH THỰC HIỆN: