CÁ DIÊU HỒNG KHO TIÊU XANH
Nếu bạn đã quen thuộc với món cá diêu hồng sốt cà hay cá diêu hồng chiên giòn thì hãy thử đổi gió với món Cá Diêu Hồng Kho Tiêu Xanh nha. Bữa cơm tối nay sẽ trở nên hấp dẫn và hao cơm hơn với sự giúp sức của bảo bối gia vị Barona giúp món Cá Diêu Hồng Kho Tiêu Xanh của bạn vô cùng đẹp mắt, thơm ngon nức mũi luôn đó!
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
- Cá diêu hồng 500g
- Hành tỏi băm nhuyễn 5g
- Tiêu xanh 10g
- Ớt 3 trái
- Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá/Thịt Kho 1 gói
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cá diêu hồng cắt khúc và rửa sạch với nước muối.
Bước 2: Ướp cá
Cho cá diêu hồng vào tô lớn, ướp với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá/Thịt Kho trong vòng 30 phút để cá thấm đều xốt.
Bước 3: Kho cá
Phi thơm hành tỏi đã băm nhuyễn, cho cá vào nồi, trở đều các mặt để thịt cá săn lại.
Thêm nước sao cho ngập mặt cá, đun sôi đến khi nước xốt sệt lại thì cho tiêu xanh và ớt vào.
Bước 4: Trình bày và thường thức
Thịt cá mềm ngọt hòa quyện với vị đậm đà của nước xốt và đặc biệt nhất vẫn là hương thơm nồng, vị cay nhẹ của tiêu xanh, ăn cùng cơm nóng là ngon "hết sảy" luôn. Mời các bạn thử nha!