LẨU NẤM GÀ
Lẩu Nấm Gà là một món ăn với sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt thanh của thịt gà, hương thơm đặc trưng của các loại nấm và vị ngọt thanh dịu của nước dùng. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi. Vào bếp cùng Barona chiêu đãi cả nhà món Lẩu Nấm Gà này ngay nhé!
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
- Gà ta 1kg
- Cà rốt, củ cải 500g
- Nấm kim châm 200g
- Nấm đông cô tươi 200g
- Nấm rơm 200g
- Nấm bào ngư 200g
- Nấm đùi gà 200g
- Cải chíp, tần ô 300g
- Bắp 1 trái
- Bún hoặc mì Tùy thích
- Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Nấm 1 gói
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Nấm các loại rửa sạch.
Cà rốt, củ cải rửa sạch, gọt vỏ và cắt nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Nấu nước dùng lẩu
Đun sôi 1,8 lít nước, thêm 01 gói Nước Dùng Hoàn Chỉnh Barona - Lẩu Nấm vào nồi.
Sau đó, cho bắp, củ cải, cà rốt.
Bước 3: Nấu lẩu nấm gà
Cho thịt gà vào nấu đến khi thịt gà chín mềm.
Thịt gà chín cho các loại rau nấm vào nấu sôi trở lại trong vòng 5 phút.
Bước 4: Thành phẩm
Lẩu Nấm Gà ngọt thơm thanh mát, thoảng hương thảo mộc ăn kèm cùng mì trứng hoặc bún đều chuẩn ngon và hợp vị.