XỐT CHẤM HẢI SẢN
Hải sản ngon đâu thể thiếu nước chấm đỉnh đúng không cả nhà? Cách làm xốt chấm hải sản siêu đơn giản mà Barona mách bạn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn và cả nhà mê tít luôn đấy, cùng làm nha!
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
- Đường thốt nốt 45g
- Nước cốt chanh 30ml
- Ớt đỏ 10g
- Ớt xanh 10g
- Ngò rí 10g
- Tỏi 10g
- Nước Mắm Vị Xưa 20N 30ml
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Pha xốt chấm hải sản
Cho lần lượt vào chén: Đường thốt nốt, nước cốt chanh, Nước mắm Vị Xưa 20N rồi khuấy đều. Tiếp theo, cho ngò rí, ớt đỏ, ớt xanh đã cắt nhỏ và tỏi băm nhuyễn vào chén, khuấy đều một lần nữa.
Bước 1: Pha xốt chấm hải sản
Cho lần lượt vào chén: Đường thốt nốt, nước cốt chanh, Nước mắm Vị Xưa 20N rồi khuấy đều. Tiếp theo, cho ngò rí, ớt đỏ, ớt xanh đã cắt nhỏ và tỏi băm nhuyễn vào chén, khuấy đều một lần nữa.
Bước 2: Trình bày và thưởng thức
Xốt chấm hải sản có màu sắc bắt mắt, vị chua, cay, mặn, ngọt hòa quyện chấm cùng các món hải sản đúng là tuyệt vời. Chúc các bạn làm thành công nha!
Bước 2: Trình bày và thưởng thức
Xốt chấm hải sản có màu sắc bắt mắt, vị chua, cay, mặn, ngọt hòa quyện chấm cùng các món hải sản đúng là tuyệt vời. Chúc các bạn làm thành công nha!