3 MÓN SÁNG TƯƠI NGON
Buổi sáng chưa biết ăn gì? Thì đổi vị một chút với một vài biến tấu món sáng hấp dẫn theo gợi ý cách nấu 3 món sáng thơm ngon & bổ dưỡng dưới đây.
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
- Tôm 250g
- Trứng cút tùy thích
- Thịt bằm tùy thích
- Hủ tiếu tùy thích
- Bánh canh tùy thích
- Nui vàng tùy thích
- Hành lá, giá tùy thích
- Cà rốt 1 củ
- Sườn non 500gr
- Gia vị hoàn chỉnh Barona - Hủ tiếu Nam Vang 1 gói
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Món 1: Hủ tiếu tôm thịt
1. Nguyên liệu:
Củ cải: 1 củ, Tôm: 250 g, Thịt bằm, trứng cút: tùy thích, Rau ăn kèm, hủ tiếu
Gia vị hoàn chỉnh Barona - Hủ tiếu nam vang : 1 gói
2. Sơ chế:
Rửa sạch rau ăn kèm
Hành lá cắt nhỏ.
3. Thực hiện:
Bước 1: Phi thơm hành tỏi băm và cho thịt bằm vào xào sơ. Luộc trứng cút sau đó vớt ra.
Đun sôi 1,3 lít nước với tôm và vớt bọt. Sau đó, vớt tôm ra và lột vỏ.
Bước 2: Cho 01 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hủ Tiếu Nam Vang vào và tiếp tục đun sôi.
Bước 3: Cho hủ tiếu, tôm, thịt vào tô, chan nước dùng, thêm tỏi phi và thưởng thức cùng rau ăn kèm.
Món 2: Bánh canh tôm thịt
1. Nguyên liệu:
Củ cải: 1 củ, Tôm: 250 g, Thịt bằm, trứng cút: tùy thích, Rau ăn kèm, bánh canh
Gia vị hoàn chỉnh Barona - Hủ tiếu nam vang : 1 gói
2. Sơ chế:
Củ cải rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
Rửa sạch rau ăn kèm
3. Thực hiện:
Bước 1: Phi thơm hành và cho thịt bằm vào xào sơ. Luộc trứng cút sau đó vớt ra.
Đun sôi 1,3 lít nước với tôm và vớt bọt. Sau đó, vớt tôm ra và lột vỏ.
Bước 2: Cho 01 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hủ Tiếu Nam Vang và thêm củ cải vào tiếp tục đun sôi.
Bước 3: Cho Bánh canh, tôm, thịt vào tô, chan nước dùng, thêm hành lá và thưởng thức cùng rau ăn kèm.
Món 3: Nui sườn non
1. Nguyên liệu:
Cà rốt: 1 củ, Sườn non: 500 g, Rau ăn kèm, nui vàng
Gia vị hoàn chỉnh Barona - Hủ tiếu nam vang : 1 gói
2. Sơ chế:
Cà rốt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
Rửa sạch rau ăn kèm
3. Thực hiện:
Bước 1: Đun sôi 1,3 lít nước với sườn non và vớt bọt. Sau đó, vớt sườn non đã chín ra.
Bước 2: Cho 01 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hủ Tiếu Nam Vang và cà rốt vào tiếp tục đun sôi.
Bước 3: Cho Bánh canh, sườn non vào tô, chan nước dùng, thêm hành phi và thưởng thức cùng rau ăn kèm.
Trình bày và thưởng thức
Để món sáng thêm dậy vị, bạn có thể chấm kèm với nước mắm ngon Vị Xưa 40N, và một vài lát ớt. Nên thưởng thức ngay khi còn nóng để món ăn ngon hơn nhé.