CÁ LINH CHIÊN GIÒN XỐT MẮM ME
Được ví như "món quà" mà thiên nhiên ban tặng cho vùng sông nước Miền Tây vào mùa nước nổi, cá linh đầu mùa xương mềm, ngọt thịt, bụng mỡ béo ngậy, chiên giòn lên chấm với mắm me, ăn cùng bông điên điển khiến ai cũng phải xuýt xoa. Bỏ túi bí kíp làm xốt mắm me “chấm là dính” cùng Barona nha!
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
- Đường 40g
- Tỏi 10g
- Ớt 10g
- Nước cốt me 30ml
- Nước mắm Vị Xưa 20N 2 muỗng canh
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Pha xốt mắm me
Cho lần lượt đường, tỏi, ớt vào chén, giã nhuyễn. Sau đó cho nước cốt me, nước mắm Vị Xưa 20N vào rồi khuấy đều.
Bước 1: Pha xốt mắm me
Cho lần lượt đường, tỏi, ớt vào chén, giã nhuyễn. Sau đó cho nước cốt me, nước mắm Vị Xưa 20N vào rồi khuấy đều.
Bước 2: Trình bày và thưởng thức
Xốt mắm me sóng sánh, có màu sắc bắt mắt, ăn kèm với cá linh chiên giòn và bông điên điển là ngon hết sẩy luôn. Chúc các bạn thành công nha!
Bước 2: Trình bày và thưởng thức
Xốt mắm me sóng sánh, có màu sắc bắt mắt, ăn kèm với cá linh chiên giòn và bông điên điển là ngon hết sẩy luôn. Chúc các bạn thành công nha!