CÀ RI RAU CỦ
Cà Ri Rau Củ thơm ngon và bổ dưỡng giàu chất xơ. Món này là sự kết hợp của rau củ tươi ngon và vị đậm đà của cà ri, tạo nên hương vị độc đáo và hấp dẫn. Cà ri rau củ thường được chế biến từ các loại rau củ như cà rốt, khoai tây,... Cùng Barona vào bếp và tìm hiểu ngay công thức nấu món Cà Ri Rau Củ nhé cả nhà!
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
- Khoai môn 200gr
- Khoai tây 2 củ
- Cà rốt 1 củ
- Đậu que (đậu cô ve) tùy thích
- Nước cốt dừa 2 muỗng canh
- Hành tím băm tùy thích
- Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Cà Ri - Barona 1 gói
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Khoai môn, khoai tây, cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
Đậu ve cắt khúc.
Bước 2: Chiên sơ rau củ
Phi thơm hành tím, cho khoai tây, cà rốt, khoai môn vào chiên sơ, hơi xém vàng.
Bước 3: Nấu cà ri
Thêm khoảng 800ml vào nồi và cho vào 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Cà Ri. Đun lửa nhỏ cho đến khi các nguyên liệu chín đều. Sau cùng thêm 2 muỗng canh nước cốt dừa vào và trộn đều để cà ri sệt lại.
Bước 4: Trình bày và thưởng thức
Múc cà ri ra chén, ăn cùng cơm nóng hay bánh mì đều chuẩn ngon.
Cà ri rau củ thơm ngon, với rau củ mềm thấm đẫm gia vị cùng nước cốt dừa beo béo cực kỳ hấp dẫn.