LẨU NẤM CHAY

LẨU NẤM CHAY

Lẩu Nấm Chay với nước dùng trong, thanh ngọt từ rau củ quả tươi, hòa quyện với hương thơm đặc trưng của các loại nấm vô cùng hấp dẫn. Món lẩu này không chỉ dành cho team ăn chay mà còn phù hợp cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh đạm, thoải mái nhúng thả các loại topping mà không lo nặng bụng. Cả nhà vào bếp với Barona để chế biến ngay món Lẩu Nấm Chay thanh đạm, ngon lành, chiêu đãi mọi người nhé!

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

  • Nấm các loại 500g
  • Bắp mỹ 1 trái
  • Bắp non 200g
  • Cà rốt, củ cải 500g
  • Đậu hũ tùy thích
  • Rau xanh tùy thích
  • Bún hoặc mì tùy thích
  • Nước Dùng Hoàn Chỉnh Barona - Lẩu Nấm 1 gói

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rửa sạch rau củ và nấm. 

Cắt cà rốt, củ cải trắng và bắp mỹ thành miếng vừa ăn.

Bước 2: Nấu nước dùng

Bước 2: Nấu nước dùng

Đun sôi 1,8l nước và cho vào 1 gói Nước Dùng Hoàn Chỉnh Barona - Lẩu Nấm, khuấy đều.

Bước 3: Nấu Lẩu Nấm Chay

Bước 3: Nấu Lẩu Nấm Chay

Thêm bắp, cà rốt và củ cải trắng vào nồi, nấu trong khoảng 10 phút. 

Khi rau củ chín mềm, nhúng các nguyên liệu vào và thưởng thức món Lẩu Nấm chay đúng điệu.

Bước 4: Trình bày và thưởng thức

Bước 4: Trình bày và thưởng thức

Nước dùng Lẩu Nấm chay có vị ngọt tự nhiên, thanh đạm và vừa miệng. Được nhúng cùng các loại nấm tươi ngon, mềm ngọt, hương vị hòa quyện vô cùng hấp dẫn.

Lẩu Nấm chay thưởng thức cùng bún hay mì đều ngon!

GIA VỊ YÊU THÍCH