Mì Kim Chi Hải Sản

Mì Kim Chi Hải Sản

Hôm nay ngán cơm thì chuyển sang nấu món Mì kim chi hải sản chua cay hấp dẫn này nhé. Để thực hiện món này cũng rất đơn giản, Barona sẽ hướng dẫn ngay cho bạn cách làm món mì quốc dân này không những thơm ngon, đẹp mắt lại chuẩn vị Hàn.

30 phút
4 người

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

  • Tôm sú 200g
  • Mực ống 100g
  • Cá viên 50g
  • Bông cải xanh 50g
  • Nấm kim châm 50g
  • Kim chi 50g
  • Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Kim Chi 1 gói

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
  • Mực ống: Kéo nhẹ phần râu mực, lấy phần màu trắng bên trong ra khỏi thân. Làm sạch phần ruột và đầu mực, rửa lại bằng nước sạch.
  • Tôm và các nguyên liệu còn lại: Rửa qua với nước sạch, để ráo.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
  • Mực ống sẽ cắt ra thành từng khoanh vừa ăn.
  • Tôm cắt chỉ
  • Bông cải xanh và nấm kim châm tách ra thành từng nhánh nhỏ theo tùy ý thích.

Bước 3: Nấu mì kim chi

Bước 3: Nấu mì kim chi
  • Đổ 500ml nước vào nồi đun sôi, cho 50g kim chi vào. Sử dụng ⅓ gói nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Kim Chi nấu nước dùng mì. Tiếp theo, vớt bọt cho nước dùng ngon hơn
  • Khi nước sôi, lần lượt cho hải sản, nấm và bông cải, mì vào nấu đến khi chín.

Mẹo nấu ngon và trình bày

Mẹo nấu ngon và trình bày
  • Bạn có thể cho ớt lát nếu thích ăn cay hơn, rắc thêm một ít hành lá hoặc hành boa-rô và thưởng thức.