5 cách làm nộm rau muống giòn ngon tại nhà mà bạn nên thử

5 cách làm nộm rau muống giòn ngon tại nhà mà bạn nên thử

07/03/2022

Nộm rau muống là món ăn rất đỗi quen thuộc trong mâm cơm Việt. Món ăn đơn giản, dễ làm tuy vậy rất được ưa thích bởi rau muống giòn giòn, trộn cùng thịt bò, tôm khô hòa quyện với nước mắm chua ngọt hấp dẫn, mang tới hương vị mới lạ cho bữa ăn hàng ngày. Hôm nay, Barona chia sẻ đến bạn 5 cách làm nộm rau muống giòn ngon bạn cùng thử nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

1. Cách làm nộm rau muống thịt bò

Bạn muốn đổi món cho gia đình, hãy thử đến với món nộm rau muống thịt bò. Cách làm nộm rau muống thịt bò vô cùng đơn giản, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình mình. Món gỏi thanh mát, hương vị mới lại, cùng Barona đến với cách làm ngay nhé!

1.1. Nguyên liệu làm nộm rau muống thịt bò

  •  Rau muống 300g
  •  Thịt bò 100g
  •  Đậu phộng 50g
  •  Chanh 1 quả
  •  Ớt sừng 1 quả
  •  Tỏi 1 củ
  •  Nước mắm 2 muỗng canh
  •  Đường 2 muỗng canh

1.2. Thực hiện làm nộm rau muống thịt bò

Với nguyên liệu dễ tìm như thịt bò và rau muống bạn có thể mua ngay tại chợ hoặc siêu thị. Bây giờ chúng ta cùng đến với các bước thực hiện món nộm rau muống thịt bò siêu đơn giản này nhé!

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế rau muống: 

Rau muống sau khi mua về, bạn lặt bỏ lá sâu, lá vàng và bỏ đoạn cuống cứng. Lấy phần ngọn và thân non, rồi ngắt đoạn vừa ăn. Sau đó đem rau muống rửa sạch. 

Sau khi rửa sạch, bạn chuẩn bị một nồi nước sôi để chần sơ rau muống, trong khoảng từ 30 giây đến 1 phút. Sau đó vớt rau cho vào một thau nước đá lạnh ngay để rau giữ được độ giòn ngon.

Tip nhỏ dành cho bạn: để rau không bị thâm đen, trong nồi nước luộc rau bạn nên dằn thêm 1 muỗng cà phê muối vào đó, rau sau khi luộc rau sẽ giữ được màu xanh tươi, đẹp mắt.

Bạn ngâm rau muống trong nước đá khoảng 10 – 15 phút, rồi vớt rau ra rổ để ráo nước. Rau muống càng để ráo nước càng tốt, khi làm nộm sẽ không bị ỉu.

Sơ chế thịt bò

Thịt bò sau khi mua về, bạn rửa với nước sạch. Khử mùi hôi thịt bò bằng cách rửa với muối hoặc bạn nướng 1 miếng gừng rồi giã nhuyễn chà xát lên miếng thịt bò, tiếp đến rửa lại với nước sạch lần nữa, như vậy thịt bò sẽ không bị hôi và rất sạch sẽ.  

Thịt để ráo nước, tiếp theo cắt thịt bò thành từng miếng mỏng vừa ăn. 

Tip chọn thịt bò ngon: Để làm món nộm hấp dẫn bạn nên chọn những phần nhiều thịt, ít gân như phần nạc vai, nạc mông hoặc bắp bò để khi ăn không bị dai.

Rang đậu phộng:

Chuẩn bị một chiếc chảo lớn trên bếp và làm móng chảo. Sau đó, bạn cho vào chảo một ít muối hạt và rang khô muối. Tiếp đến cho đậu phộng vào rang. Đảo đều tay để đậu không bị cháy. 

Khi vỏ đậu phộng chuyển sang màu nâu sậm, bạn dùng tay bóc vỏ thử một hạt, nếu vỏ nhanh chóng bung ra, là đậu phộng đã chín. Lúc này bạn tắt bếp và đợi đậu phộng nguội, thì tiến hành bóc vỏ toàn bộ số đậu phộng. 

Sau khi bóc vỏ xong bạn đem đậu phộng giã nhỏ, tùy sở thích gia đình mà bạn có thể giã nhuyễn hoặc để miếng vừa ăn. 

Tại sao cho muối vào chảo trước khi rang đậu phộng: Việc này giúp đậu phộng hạn chế tiếp xúc với đáy chảo, tránh làm đậu phộng bị cháy xém. 

Bước 2: Làm nước trộn nộm

Tỏi bạn bóc vỏ, băm nhuyễn. Ớt cũng rửa sạch, rồi băm nhuyễn.

Tiếp đến, bạn cho 3 muỗng canh nước lọc , 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, nước cốt của 1 quả chanh vào tô rồi khuấy đều đến khi đường tan hết. 

Bạn có thể tăng giảm gia vị theo khẩu vị gia đình, đến khi hỗn hợp có đủ độ chua mặn ngọt. Sau cùng, bạn cho phần tỏi và ớt băm nhuyễn vào tô và khuấy đều lần nữa.

Bước 3: Luộc thịt bò

Chuẩn bị một nồi nước nóng, cho thịt bò đã thái nhỏ vào nồi luộc chín rồi vớt ra để ráo nước. Tùy theo sở thích của gia đình mà bạn có thể luộc chín kỹ miếng thịt bò hoặc trụng tái sơ qua đều được.

Bước 4: Trộn nộm rau muống thịt bò

Bước cuối cùng, bạn cho rau muống và thịt bò vào chung một cái thau lớn, rồi rưới nước mắm đã pha lên trên và trộn đều. Khi dọn ra dĩa mời mọi người thưởng thức, bạn rắc thêm đậu phộng rang lên trên để làm tăng độ béo và thơm ngon cho món ăn.

Như vậy là bạn đã có ngay dĩa nộm rau muống thịt bò thơm ngon, với cách làm vô cùng đơn giản phải không nào? Dĩa nộm với rau muống xanh tươi, đẹp mắt, giòn giòn, thịt bò thì mềm vừa ăn, quyện cùng nước mắm chua chua ngọt ngọt hấp dẫn, lạ miệng, mang đến bữa cơm gia đình đặc sắc. Nào cùng Barona vào bếp làm món nộm rau muống thịt bò ngay nhé! 

2. Cách làm nộm rau muống tép đồng

Nộm rau muống ngoài kết hợp với thịt bò, bạn có thể kết hợp với tép đồng tươi ngon nhé. Nộm rau muống tép đồng hòa quyện vị thanh của rau muống, hương thơm của tép rang và chút bùi béo của đậu phộng thơm ngon, hấp dẫn. Cùng Barona đến với cách làm ngay thôi!

2.1. Nguyên liệu làm nộm rau muống tép đồng

  •  Rau muống 300g
  •  Tép 200g
  •  Đậu phộng 50g 
  •  Ớt sừng 1 quả
  •  Chanh 1 quả
  •  Tỏi 1 củ
  •  Rau thơm
  •  Nước mắm 
  •  Đường
  •  Tiêu 1 muỗng cà phê

2.2. Thực hiện làm nộm rau muống tép đồng

Nộm rau muống tép đồng với cách làm siêu đơn giản, bạn chỉ cần vài bước chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế, sau đó thì trộn gỏi thế là có ngay món nộm rau muống tép đồng bổ dưỡng, lạ miệng dành cho cả gia đình. Cùng bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế rau muống:

Đối với rau muống sau khi mua về bạn lặt bỏ lá sâu, lấy phần ngọn và thân tươi. Ngắt đoạn vừa ăn. Sau đó đem rửa với nước sạch, và ngâm trong nước muối từ 10 - 15 phút cho sạch vi khuẩn. Tiếp đến vớt rau muống ra, rửa lại với nước sạch lần nữa, rồi để ráo nước.

Bước kế tiếp, bạn chuẩn bị 1 nồi nước sôi rồi cho phần rau muống đã rửa và ½ muỗng cà phê muối vào chần rau  trong khoảng 2 phút.

Bên cạnh đó, bạn chuẩn bị một tô nước đá, vớt rau muống trong nồi ra và cho ngay vào tô nước đá, ngâm trong tô đá khoảng 5 phút rồi cho ra rổ để ráo. Ngâm rau muống trong nước đá ngay sau khi chần sẽ giúp rau giòn và cứng hơn, ăn ngon miệng hơn.

Sơ chế tép đồng:

Tép đồng bạn cũng đem rửa sạch, vớt ra rổ để ráo nước. Nếu tép lớn thì bạn cắt bỏ phần đầu, còn tép nhỏ thì có thể để nguyên con. 

Mẹo chọn mua tép đồng tươi ngon: Bạn nên chọn tép còn sống, mình đỏ hồng tự nhiên thì sẽ rất tươi ngon.

Sơ chế đậu phộng và rau thơm:

Đậu phộng sau khi mua về, bạn rang trên chảo nóng, cho vào một ít muối ăn, sẽ giúp đậu phộng hạn chế bị cháy xém. Đậu phộng sau khi rang chín, thì bóc vỏ rồi đem giã nhỏ.

Rau thơm các loại bạn lặt lấy lá tươi ngon, và phần ngọn. Rồi đem rửa sạch, tiếp đến để ráo nước và thái nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Làm nước trộn nộm

Tỏi và ớt sừng bạn băm nhuyễn.

Chuẩn bị một chén nước mắm pha gồm có: 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng nước cốt chanh, 2 muỗng canh đường khuấy đều hỗn hợp đến khi đường tan hết, bạn nêm nếm theo khẩu vị gia đình mà có thể tăng giảm gia vị để cho ra vị chua ngọt yêu thích. 

Sau cùng bạn cho tỏi băm và ớt sừng băm vào chén nước mắm và khuấy đều.

Bước 3: Rang tép

Tép sau khi rửa, để ráo bạn cho vào 2 muỗng canh nước mắm, ướp trong khoảng từ 5 - 10 phút để tép thấm gia vị đậm đà. 

Tiếp đến, bắc chảo lên bếp, cho vào 1 ít dầu ăn, khi dầu nóng bạn cho toàn bộ phần tép đồng vào chảo và bắt đầu rang.

Trong lúc rang bạn đảo đều tay, cho đến khi tép chuyển sang màu hồng, nghĩa là đã chín, thì có thể tắt bếp.

Bước 4: Trộn nộm rau muống tép đồng

Bạn dùng một cái thau lớn, để tiện cho việc trộn gỏi. Bạn cho toàn bộ rau muống, tép đồng đã rang và ½ rau thơm vào thau, tiếp đến rưới từ từ nước mắm đã pha vào thau, trộn đều.

Cho món ra dĩa vào rắt lên đó 1 ít đậu phộng đã giã, trang trí  phần rau thơm còn lại lên trên, thế là bạn có một dĩa nộm rau muống tép đồng thơm ngon đãi gia đình rồi đấy.

Dĩa nộm rau muống tép đồng thơm ngon, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm thoang thoảng của tép đồng rang, pha lẫn với rau thơm, vị bùi béo của đậu phộng. Rau muống giòn giòn thấm vị chua chua ngọt ngọt của nước mắm tỏi ớt. Càng ăn càng mê, cách làm thì đơn giản, sao nỡ bỏ lỡ món ăn tuyệt vời này đúng không nào?

3. Cách làm nộm rau muống tôm khô

Nộm rau muống tôm khô sau khi hoàn thành sẽ có màu xanh tươi của rau muống trộn lẫn với màu đỏ cam của tôm khô rất đẹp mắt. Món ăn dân dã, cách làm đơn giản, lại vừa ngon vừa lạ. Theo dõi cách làm sau đây để chế biến mời gia đình bạn nhé!

3.1. Nguyên liệu làm nộm rau muống tôm khô

  •  Tôm khô 100g
  •  Rau muống 500g (1 bó )
  •  Rau mùi 1 nhánh
  •  Rau kinh giới 1 nhánh
  •  Rau húng quế 1 nhánh
  •  Nước cốt chanh 2 muỗng canh
  •  Tỏi băm 4 tép
  •  Ớt băm 2 trái
  •  Dầu ăn 1 muỗng canh
  •  Nước mắm 2.5 muỗng canh
  •  Gia vị thông dụng 1 ít (bột ngọt/ đường/ muối)

3.2. Thực hiện làm nộm rau muống tôm khô

Cách làm nộm rau muống tôm khô khá đơn giản, bên cạnh nguyên liệu cũng rất dễ mua và không tốn nhiều chi phí. Để trộn nộm thơm ngon, tròn vị, giữ được độ giòn của rau, tôm khô mềm, ngon thì bạn theo dõi các bước thực hiện sau đây.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế rau muống:

Rau muống mua về bạn nhặt bỏ phần lá úa, ngắt thành những khúc nhỏ vừa ăn, có chiều dài khoảng 3 lóng tay rồi rửa sạch. Bạn lấy thau nước, cho thêm vào 1 ít muối ăn, ngâm rau trong nước muối pha loãng từ 10 - 15 phút, sau đó vớt ra rửa sạch, rồi để ráo. 

Tiếp theo bạn bắc nồi nước lên bếp, nấu đến khi nước sôi lăn tăn bạn có thêm 1 ít muối vào, nấu tiếp tới khi nước sôi bùng thì cho rau muống vào.

Chần sơ rau  khoảng 2 phút rồi bạn vớt rau muống ra và cho vào thau nước lạnh ngâm khoảng 3 phút cho rau muống được giòn và giữ được màu xanh đẹp mắt. Rồi vớt rau ra để ráo nước.

Sơ chế tôm khô:

Ngâm tôm khô trong nước ấm khoảng 60 - 80 độ, trong 30 phút, sau khi tôm khô nở mềm, thì vớt ra rửa với nước sạch, rồi để ráo. Bạn ngâm tôm khô trong nước ấm sẽ giúp tôm khô nhanh mềm hơn.

Cách chọn mua tôm khô ngon

Chọn mua tôm có kích thước vừa phải, bảo quản ở nơi khô ráo, không có bị chảy nước hoặc xuất hiện các vết mốc trên thân.

Khi mua tôm khô bạn nên chọn tôm có màu đỏ nhạt, không nên chọn tôm khô có màu đỏ sẫm vì đây là tôm đã để lâu ngày hoặc được tẩm bằng phẩm màu.

Đối với rau mùi, rau kinh giới và rau húng quế sau khi mua về bạn nhặt lấy lá tươi xanh, đẹp, sau đó rửa sạch với nước và cắt khúc nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Làm nước trộn nộm

Pha nước mắm trộn nộm làm một khâu quan trọng, bạn nên nêm nếm nước mắm pha vừa ăn với khẩu vị gia đình. 

Bạn chuẩn bị 1 chén nước mắm với: 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước cốt chanh và 2 muỗng canh nước mắm, sau đó khuấy đều đến khi các gia vị tan hết bạn cho ớt và 1/2 số tỏi băm nhuyễn vào. Khuấy đều là có ngay chén nước trộn nộm thơm ngon, hấp dẫn.

Bước 3: Xào tôm khô

Cho một ít dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng thì bạn cho vào ½ phần tỏi băm, phi đến khi tỏi ngả vàng và có mùi thơm thoang thoảng thì cho tiếp tôm khô vào xào.

Đảo tôm khô đều tay trên chảo khoảng 2 phút, khi tôm khô vừa chín tới, săn lại, bạn cho 

½ muỗng canh nước mắm, 1 ít bột ngọt vào để tôm khô thấm đều gia vị. Đảo thêm khoảng 2 phút thì tắt bếp.

Bước 4: Trộn rau muống với tôm khô

Trộn rau muống và tôm khô, rau mùi, rau kinh giới, rau húng quế vào cùng một cái thau lớn, rưới nước mắm đã pha lên rau, sau đó trộn đều, nhẹ tay để tránh làm nát rau. 

Khi cho ra nộm ra dĩa bạn rắc 1 ít đậu phộng rang lên trên trang trí giúp món ăn đẹp mắt và thêm dậy mùi thơm.

Thành phẩm bạn có một dĩa nộm rau muống tôm khô có màu xanh mướt của rau muống xen lẫn là màu đỏ cam của tôm khô vô cùng đẹp mắt. Rau muống giòn hòa cùng vị mặn mặn của tôm khô, chút vị chua, cay, ngọt của nước mắm tỏi ớt, cùng hương thơm nhẹ của các loại rau thơm, thật hấp dẫn. Dân dã lại vô cùng thơm ngon, vào bếp làm ngay thôi!

4. Cách làm nộm rau muống đậu phộng 

Một món nộm khác cũng vô cùng bắt cơm là món nộm rau muống đậu phộng. Rau muống sau khi trộn vẫn giữ được màu xanh mướt và độ giòn, quyện với vị bùi béo của đậu phộng rất ư là đưa cơm. 

4.1. Nguyên liệu làm nộm rau muống đậu phộng

  •  Rau muống non 500g
  •  Đậu phộng 50g
  •  Ớt sừng 1 quả
  •  Chanh 1 quả
  •  Đường 2 muỗng canh
  •  Nước mắm 2 muỗng canh

4.2. Thực hiện làm nộm rau muống đậu phộng

Bạn chưa biết cách làm món nộm rau muống đậu phộng? Hãy đến với cách làm sau đây, Barona sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện, thành phẩm là một dĩa nộm có màu sắc xanh ươm và đậu phồng bùi bùi thơm thơm, hấp dẫn. Vào bếp ngay thôi!

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rau muống mua về bạn lặt lấy phần ngọn và thân, bỏ lá và cuống cứng. Cọng dài thì bạn ngắt làm 2 hoặc làm 3 để có đoạn dài vừa ăn. 

Sau đó rửa sạch rau muống bằng cách, ngâm rau trong nước muối pha loãng từ 10 - 15 phút, cho sẽ vi khuẩn và mũ trong rau muống. Tiếp đến vớt rau ra và rửa lại với nước sạch, rồi để ráo nước.

Tiếp theo, bạn chần sơ rau muống trong nồi nước lớn, tránh nhồi nhét ra để rau không bị nát. Chần sơ trong nước sôi khoảng 2 phút, bạn vớt rau ra và cho ngay vào một thau nước đá lạnh, để rau giữ được độ giòn. Ngâm rau muống trong nước đá từ 10 - 15 phút rồi bạn vớt ra để ráo, chuẩn bị trộn gỏi.

Tip nhỏ: trong nồi nước sôi luộc rau bạn hãy cho vào một ít muối ăn, để sau khi luộc rau vẫn giữ được màu xanh tươi nhé.

Bước 2: Làm nước trộn nộm

Khuấy đều 3 muỗng canh nước, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, nước cốt của 1 quả chanh cho đến khi đường tan. Bạn nêm nếm gia vị theo khẩu vị gia đình, tùy theo độ chua ngọt nhé.

Sau cùng để nước trộn có vị cay và thơm của tỏi ớt, bạn cho tỏi băm và ớt băm vào khuấy đều. Thế là bạn đã có chén nước trộn nộm thơm lừng, bắt mắt.

Bước 3: Rang đậu phộng

Làm nóng chảo, cho một ít muối ăn vào đảo đều, tiếp đến bạn cho đậu phộng đã mua từ trước vào chảo, tiếp tục đảo đều để đậu phộng không bị cháy xém. Muối ăn sẽ giúp đậu phộng hạn chế tiếp xúc với chảo tránh bị cháy xém, đồng thời làm cho đậu phộng có thêm vị mặn mặn đậm đà hơn. 

Khi vỏ đậu phộng ngả sang màu nâu sạm, bạn dùng tay bóc thử vỏ của một hạt, nếu vỏ nhanh chóng bung ra, thì đậu phộng đã chín, giòn. Lúc này bạn hãy tắt bếp, để nguội đậu phộng.

Sau khi đậu phộng nguội hẳn bạn tiến hành tách lớp vỏ, rồi đem giã nhỏ. Tùy theo sở thích của bạn và gia đình mà có thể giã đậu phộng đến khi đạt được độ nhỏ tùy ý. 

Bước 4: Trộn nộm rau muống đậu phộng

Trộn rau muống, đậu phộng vào cùng một cái thau, bạn nhớ chừa lại một ít đậu phộng để khi trình bày ra dĩa thì rắc phần còn lại lên trên mặt trang trí. Sau đó rưới nước mắm chua ngọt đã pha vào thau, trộn đều tay, bạn nhớ nhẹ nhàng để rau không bị dập nát nhé.  

Kết quả bạn có được một dĩa nộm rau muống đậu phộng, thấm đều gia vị, rau muống giòn và xanh mướt, đậu phồng bùi béo thơm thơm, xen lẫn vị chua ngọt, cay nhẹ của ớt. Món ăn đơn giản, dân dã, dễ làm lại rất đưa cơm. Cả nhà đã ngán các món chiên xào thì bạn hãy trổ tài làm món nộm rau muống đậu phộng bắt cơm này thay đổi khẩu vị gia đình ngay nhé!

5. Cách làm nộm rau muống chay

Rau muống thường được dùng để chế biến các món chay thanh tinh. Hôm nay Barona sẽ giới thiệu đến các bạn món chay đặc sắc, mới lạ từ rau muống đó là món nộm rau muống chay. Cùng Barona vào bếp thực hiện ngay món nộm rau muống chay siêu đơn giản và hấp dẫn nhé!

5.1. Nguyên liệu làm nộm rau muống chay

 Rau muống 500g (1 bó)

 Tàu hủ ky chiên 10g

 Đậu hũ khuôn 2 miếng

 Ớt chuông 1 quả

 Muối mè

 Hạt nêm chay

 Nước mắm chay

5.2. Thực hiện làm nộm rau muống chay

Menu món chay của bạn sẽ trở nên đặc sắc, đa dạng hơn với món nộm rau muống chay. Rau muống tươi, giòn trộn với tàu hũ ky, tàu hủ chiên béo béo, thơm ngon pha lẫn vị chua chua, cay cay của nước trộn rau. Theo dõi công thức ngay sau đây nhé!

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Rau muống nhặt lấy phần non gồm thân và ngọn, bỏ những lá vàng úa, rồi đem rửa sạch, để ráo nước. 

Đun sôi nước trong nồi lớn, cho vào một ít muối, khi nước sôi bùng thì cho tiếp rau muống vào chần sơ trong khoảng 2 phút, rồi vớt rau muống ra, cho vào thau nước đá lạnh. Ngâm trong nước đá 5 - 10 phút để rau giữ độ giòn.  

Đậu hủ ky chiên giòn rồi cắt sợi dài.

Đậu hũ cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, sau đó đem chiên giòn. 

Ớt chuông rửa sạch, thái sợi.

Bước 2: Làm nước trộn nộm

Trộn đều 4 muỗng canh đường, 1/3 muỗng canh hạt nêm chay, 1 muỗng canh nước mắm chay, 1 muỗng canh nước cốt chanh, sau cùng cho vào 1 ít ớt băm. Khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa tan.

Bước 3: Trộn nộm rau muống chay

Bạn cho rau muống, đậu hũ chiên giòn, tàu hủ ky, ớt chuông thái sợi và 1 ít muối mè vào chiếc tô lớn để trộn đều, rưới thêm nước trộn gỏi, sau đó dùng tay trộn đều để các nguyên liệu thấm gia vị. 

Cho món ăn ra dĩa, rắc thêm một ít muối mè lên trên để trang trí thêm đẹp mắt. Và mời cả nhà dùng thôi!

Món nộm rau muống chay sau khi hoàn thành vẫn giữ được độ giòn và màu xanh mướt của rau muống, có hương vị đậm đà chua chua ngọt ngọt từ nước trộn, ăn kèm cùng tàu hủ ky và tàu hủ chiên giòn bùi béo. Vậy là bạn đã bỏ túi thêm một món chay thơm ngon, bổ dưỡng, thanh tịnh đổi vị cho cả gia đình vào những ngày ăn chay rồi nhé!

Trên đây Barona đã chia sẻ đến bạn 5 cách làm nộm rau muống siêu đơn giản, nhanh gọn, thơm ngon phù hợp cho bữa ăn gia đình hàng ngày. Nếu bạn đã loay hoay chưa biết nấu món gì cho gia đình vào bữa trưa nay thì hãy thực hiện một trong những món nộm đã được Barona chia sẻ ở trên nhé. Chúc bạn thành công! 

2281 Lượt xem

GIA VỊ YÊU THÍCH