Lẩu Gà Ớt Hiểm
Là tín đồ của món lẩu và ưa thích vị cay nồng thì bạn không thể bỏ qua món lẩu này. Nhưng để tìm được quán có vị ngon ưng ý không phải là dễ dàng! Đừng vội lăn tăn, Barona mách bạn ngay bí quyết NGON & DỄ với món Lẩu Gà Ớt Hiểm nấu tại nhà, thơm ngon hết ý.
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
- Gói nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Gà 1 gói
- Thịt gà ta 1.5 kg chặt miếng vừa ăn
- Ớt hiểm tùy thích
- Mì trứng/bún tùy thích
- Đậu hũ non tùy thích
- Nấm tươi và rau các loại tùy thích
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Rửa sơ thịt gà ta qua nước muối pha loãng rồi rửa lại nước sạch.
Đậu hũ cắt thành những miếng nhỏ, vừa ăn.
Rau ăn kèm và nấm cắt phần gốc rồi rửa sạch với nước.
Bước 2: Nấu nước dùng lẩu
Đun sôi 2 lít nước, sau đó thêm 1 gói Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu gà, khuấy đều.
Bước 3: Nấu gà và ớt hiểm
Cho thịt gà và ớt hiểm vào nấu chín, sau đó vớt bọt.
Bước 4: Trình bày và thưởng thức
Lần lượt thêm nấm, rau củ, đậu hủ non vào, nấu sôi trở lại và thưởng thức cùng mì trứng/bún.