HỦ TIẾU NAM VANG

HỦ TIẾU NAM VANG

Tương tự với cơm tấm và phở thì Hủ Tiếu Nam Vang là món ngon được xem là đặc sản của người Việt, nước lèo trong vắt cùng topping ngọt lành khiến món ăn ghi điểm tuyệt đối và trở thành sự ưu tiên hàng đầu trong mỗi bữa sáng, trưa, thậm chí là tối. Để nấu được món Hủ tiếu Nam Vang sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng bạn hãy yên tâm vì nay Barona đã có Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hủ Tiếu Nam Vang. Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản có ngay món ngon đúng điệu mà không cần ninh xương.

30 phút
3-4 người

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

  • Thịt heo bằm (xào chín) tùy thích
  • Tôm tươi tùy thích
  • Hủ tiếu tùy thích
  • Tỏi phi tùy thích
  • Rau ăn kèm tùy thích
  • Xốt GVHC Barona - Hủ Tiếu Nam Vang 1 gói

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1

Bước 1

 Nấu nước dùng: Đun sôi 1,3 lít nước với tôm và thi thoảng vớt bọt để nước dùng được trong và đẹp mắt. Sau đó bạn tiến hành vớt tôm ra và lột vỏ.

Bước 2

Bước 2

Cho vào nồi nước dùng 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hủ Tiếu Nam Vang và tiếp tục đun sôi. 

Bước 3

Bước 3

Trụng sơ hủ tiếu. Sau đó trình bày hủ tiếu nam vang ra tô cùng tôm, thịt và chan nước dùng. Rắc tỏi phi lên trên và bắt đầu thưởng thức cùng rau ăn kèm. 

Bước 4

Bước 4

Mách nhỏ: Để món ăn thêm đúng điệu, bạn có thể bổ sung thêm trứng cút, tim/gan và thịt heo thái lát. Ăn cùng rau ăn kèm như: cần tàu, hẹ, giá, tần ô...sẽ rất ngon và thanh mát.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Hủ tiếu Nam Vang được chiết xuất từ nước hầm xương và rau củ quả tươi nên bạn hoàn toàn không cần ninh xương và nêm nếm gia vị vì gói xốt này đã chuẩn vị rồi. Tuy nhiên, nếu bạn thích thì có thể ninh thêm xương hầm để nước dùng được ngon và thơm hơn nhé.

Lượng nước dùng chuẩn cho 1 gói Xốt GVHC Barona - Hủ tiếu Nam Vang là 1,3 lít nước. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi lượng nước dùng theo cấp số nhân. Ví dụ: 1 gói Xốt GVHC Barona - Hủ tiếu Nam Vang là 1,3 lít nước dùng cho 3 - 4 người ăn thì bạn có thể sử dụng 2 gói là 2,6 lít nước dùng cho 5 - 6 người ăn nhé.

Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Hủ Tiếu Nam Vang hiện đang bán tại các chợ trên toàn quốc và các siêu thị toàn quốc như: Coopmart, Big C, Aeon, Vinmart, Satra, Lotte, Emart, n Nam, Coopfood, Bách hóa xanh, Vin+, Aloha, Huy Hùng... Ngoài ra, bạn cũng có thể mua online nhanh và trực tiếp tại website barona.vn hoặc bạn đặt mua trên Shopee hoặc Tiki nhé.

Đánh giá:
Công thức: